Các hoạt động của bộ phận Feed Techonology Miền Bắc (tháng 3/2018)

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, bộ phận Feed Technology miền Bắc đã có những hoạt động ý nghĩa để gửi tới các chị em phụ nữ như một lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn và công việc luôn thành đạt.

Tổ chức 8/3 ấm áp tại phòng làm việc sau giờ nghỉ trưa

Các chị em tham gia 8/3 được tổ chức tại Công ty

Ngày hội Gia đình CP Việt Nam được tổ chức vào ngày 10/3/2018, bộ phận Feed Technology miền Bắc với 1 kiot tham gia bán hàng để ủng hộ chương trình từ thiện. Toàn bộ số tiền thu được trong ngày bán hàng đã được ủng hộ cho Quỹ từ thiện CP Việt Nam, đóng góp một phần công sức nhỏ bé để giúp đỡ cho những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn.

Bên cạnh những món ăn từ các kiot bán hàng, thì món ăn tinh thần cũng vô cùng quan trọng. Thấu hiểu được những tâm lý này, đội múa của bộ phận đã được tập và chuẩn bị kỹ lưỡng cho tiết mục ” Cô Ba Sài Gòn”. Với tiết tấu vui nhộn, hiện đại, tiết mục đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem và được chọn làm một trong những tiết mục mở đầu khai mạc cho chương trình Ngày hội gia đình CP Việt Nam 2018.

Bên cạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, bộ phận tiếp tục có những hoạt động chia sẻ tìm hiểu nhằm nâng cao kiến thức cho toàn thể nhân viên

Nhóm tìm hiểu Mr Thơ, Mr Huân (bộ phận QCP) dưới sự hướng dẫn của Ms Phương đã có buổi chia sẻ tại nhà máy Xuân Mai

Một số các hoạt động khác diễn ra trong tháng:

Big Cleaning Day tại phòng Lab

Và tổ chức sinh nhật tháng 3 cho các chị em

Trên đây là một số hoạt động của bộ phận Feed Technology Miền Bắc trong tháng 3. Hy vọng với những điểm nhấn này sẽ là động lực để cho các anh chị em trong toàn bộ bộ phận hoạt động tốt và có những đóng góp, chia sẻ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

 

 

 

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

ссылка

 

 

 

биткоин-миксер

лучший биткоин миксер 2022

как очистить крипту